CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
 
VPGD HN: Số 212 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD HCM: 188/9 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
VPGD Đà Nẵng: Số 30B Thanh Tân- Thanh khê- Đà Nẵng
 
TẦM NHÌN
Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi hướng đến là hệ thống phân phối hàng đầu các sản phẩm luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối  máy chiếu tại Việt Nam.
 
Với tên gọi của mình, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương
 
SỨ MỆNH
Chúng tôi mang cho mình một sứ mệnh là mang đến người dùng những sản phẩm của thương hiệu  với mức giá tốt nhất. Chính vậy mà các sản phẩm công ty chúng tôi luôn có mức giá thấp hơn các cửa hàng điện máy khác từ 5 – 20% cho cùng một loại sản phẩm.
 
Ngoài mức giá tốt, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác, như dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư của THIẾT BỊ VIỆT.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển chuỗi cung ứng các sản phẩm máy chiếu rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm cùng các sản phẩm máy chiếu uy tín, chất lượng, cùng phong cách mua sắm, phục vụ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty không ngừng được nâng tầm thể hiện ở sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ hậu mãi mà công ty mang lại làm hài lòng khách hàng, luôn có chính sách bán hàng uy tín, chu đáo, phục vụ khách hàng khắp trên cả nước.
 
Trân trọng