Đánh giá Máy chiếu Fengmi Formovie X5 mới nhất năm 2023

Fengmi chính thức ra mắt Máy chiếu Fengmi Formovie X5, tuyên bố rằng “lần đầu tiên độ sáng vượt qua TV”.Được biết, Fengmi X5 có độ sáng 2450 CVIA lumens (tương đương độ sáng 4500 ANSI lumens), là sản phẩm trình chiếu thông minh sáng nhất hiện nay. Hãy cùng maychieuthongminh.com có những đánh giá về thương hiệu máy chiếu này nhé!

Máy chiếu Fengmi Formovie X5 

Máy chiếu laser Fengmi X5 là một sản phẩm khá tốt. Mặc dù hiện tại nó không được bán, nhưng có vẻ như model này được định vị là sản phẩm hàng đầu dành cho mục đích sử dụng tại nhà và có các tính năng tương tự như rạp hát tại nhà. Nó được thiết kế để sử dụng trong phòng khách với màn hình máy chiếu. Chúng ta có thể đợi thêm một thời gian nữa, vì nó có thể sẽ được bán vào khoảng tháng 5 năm 2023.

Đánh giá Máy chiếu Fengmi Formovie X5 mới nhất năm 2023

Cấu hình thông số máy chiếu Fengmi Formovie X5

  • Đánh giá thông số ngoại hình

Hình thức bên ngoài của máy chiếu Fengmi Formovie X5 tương tự như một chiếc loa gia đình, với toàn bộ vỏ ngoài được làm bằng chất liệu kim loại và thiết kế hình khối gần như vuông vức. Phần giữa của máy chiếu có một thấu kính chiếu hình bầu dục và kết cấu tổng thể khá tốt.

Đánh giá Máy chiếu Laser Fengmi X5 4K mới nhất năm 2023
Đánh giá Máy chiếu Fengmi Formovie X5 mới nhất năm 2023
  • Đánh giá thông số chất lượng hình ảnh

Fengmi X5 có công nghệ hiển thị laser ALPD và được trang bị độ phân giải siêu nét 4K, có thể mang lại nhiều cấp độ hiệu ứng màu sắc hơn và trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Máy chiếu laser Fengmi X5 - Đánh giá thông số chất lượng hình ảnh
Máy chiếu Fengmi Formovie X5- Đánh giá thông số chất lượng hình ảnh
  • Đánh giá thông số âm thanh

Fengmi X5 hợp tác với thương hiệu âm thanh sang trọng nổi tiếng thế giới Denon để mang lại hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, đặc biệt là ở dải tần số từ trung bình đến thấp. Nó cũng tiếp tục truyền thống hỗ trợ chứng nhận giải mã kép Dolby Audio và DTS-HD để có độ trung thực âm thanh nổi và âm thanh nổi tốt hơn.

Xem thêm: sản phẩm Máy Chiếu Fengmi Formovie X5

Đánh giá Máy chiếu Fengmi Formovie X5 mới nhất năm 2023
Đánh giá Máy chiếu Fengmi Formovie X5 mới nhất năm 2023
  • Đánh giá tham số hệ thống

Về thông số hệ thống, Fengmi X5 có thể tiếp tục sử dụng bộ xử lý Amlogic T982, có kiến ​​trúc CPU Cortex-A73 lõi tứ và sức mạnh tính toán 260 tỷ chu kỳ mỗi giây. Hiệu suất mạnh mẽ này cho phép máy chiếu vận hành trơn tru và hỗ trợ bù chuyển động MEMC toàn cầu, với độ trễ tối thiểu là 12 mili giây. Hệ thống thông minh chạy trên Feng OS, có máy tính để bàn không viền và các nền tảng phát trực tuyến tích hợp như iQiyi và Happy TV, cho phép truy cập các chương trình truyền hình, phim và nội dung video khác. Hệ thống này cũng có khả năng khởi động nhanh không có quảng cáo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT

VPGD HN: Số 212 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD HCM: 188/9 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

VPGD Đà Nẵng: Số 30B Thanh Tân- Thanh khê- Đà Nẵng

Hotline: 0962.544.111 , 0936.595.000

Email: thietbivietjsc@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *